Việt Nam tham gia "giờ trái đất" 2009

Hôm qua, lúc ở Khách sạn chờ bà con xuống để đi qua Sammy Hotel họp, lấy tờ báo du lịch ra coi, dừng lại ở 1 tin mà sau khi đọc xong, chỉ biết cười khẩy một cách chua chát:

CÔNG TY CP BÔNG SEN THAM GIA CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT
Từ 20g30 đến 21g30 ngày 28.3, Công ty CP Bông Sen (thành viên của Câu lạc bộ Xanh Saigontourist) hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất. Theo đó, các cơ sở trực thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen gồm khách sạn Palace Saigon, Bông Sen Saigon, Bông Sen Annex, nhà hàng Việt Nam House, Lemongrass, Givral Café, cửa hàng bánh Brodard sẽ thực hiện tắt các bóng đèn chiếu sáng trang trí và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ.

Đọc xong mới nghĩ, ở nước ngoài, cả mấy năm trời người ta chẳng có cúp điện nên cúp điện 1 giờ là một sự việc vô cùng lớn lao vì ảnh hưởng rất lớn đối với người ta. Nên việc làm này thật sự trọng đại. Còn ở Việt Nam, Việt Nam đã ủng hộ hàng nghìn “giờ trái đất” mỗi năm đó chứ. Nói gì xa, mới tuần đây thôi, ở nhà cúp điện 2 lần, tối thui phải sử dụng đèn cầy tạm thời. Mà chuyện này đâu phải là chuyện hiếm hoi gì đâu.

Ôi, Việt Nam thật là tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, đâu chỉ trong giờ trái đất đâu mà quanh năm lúc nào cũng có giờ trái đất.

Xem học sinh nước ngoài giải toán nào

Rút gọn...căn hay hai căn
Không thể chính xác hơn........
Đây chứ đâu, tìm làm gì cho vất vả..........
Suy luận cực kỳ chính xác
Một cách thức chứng minh cực kỳ nhanh
Bài toán gì khó quá, tự tử chết cho rồi
Bài toán gì khó quá, tự tử chết cho rồi
Cục tạ ko thể nào tới được lò xo, bởi vì...có 1 con voi trên đường chạy
Cục tạ ko thể nào tới được lò xo, bởi vì...có 1 con voi trên đường chạy
Đố thầy biết em ráp các câu như thế nào đó :D
Đố thầy biết em ráp các câu như thế nào đó 😀