Giới thiệu

Trước tiên, xin gởi lời cảm ơn bạn đã quan tâm đến mình và cũng như đã bỏ chút thời gian để vào đây đọc những gì mình đã viết ra.

Đây chỉ là một trang blog cá nhân, và tất nhiên, mình là cũng là một blogger trong 1 ý nghĩa  nào đó, mặc dù thời gian gần đây mình đã không có viết nhiều như trước đây. Tuy nhiên, ở đây sẽ là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, chia sẻ những hiểu biết trong lãnh vực công nghệ phần mềm, các chia sẻ trong lãnh vực công nghệ thông tin, về mảng tư vấn cũng như các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là các bạn trẻ, và tất nhiên, vì nó là 1 trang web cá nhân nhên cũng bao gồm chia sẻ những thông tin cá nhân, hoạt động cá nhân.

Vì vậy, mình hi vọng với website này được lập ra sẽ giúp được 1 số bạn vừa mới ngành công nghệ thông tin, hoặc những bạn cần tư vấn cũng có thể liên hệ trực tiếp với mình qua trang này hoặc qua trang liên hệ hoặc thông qua những trang mạng xã hội, email… và đồng thời cũng muốn chia sẻ với bạn bè và những người thân về những thông tin, tình hình của bản thân. Vì vậy, nếu bạn là bạn của Minh thì thỉnh thoảng cập nhật nhé.

Về cá nhân, Minh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Minh, và sinh năm 1983 (nếu bạn chưa biết xưng hô thế nào). Minh được sinh ra ở Huế và mẹ là người Bắc nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Bắt đầu đi làm chính thức từ năm 2006 ở công ty phần mềm của Đức, hiện tại Minh đang làm trong một công ty phần mềm của Mỹ với vị trí là chuyên viên phân tích nghiệp vụ đồng thời đang học Cao học Quản Trị kinh Doanh chuyên ngành Tư vấn quản trị quốc tế. Năng động, vui tính, nhiệt tình, hòa đồng, nhạy bén, tin cậy là những từ được nhiều người dùng để mô tả về Minh nhất (tất nhiên, nếu bạn có thể để lại nhận xét về Minh ở đây thì Minh rất cám ơn 😉 ).

Có lẽ, giới thiệu vậy là đủ rồi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì, thì cứ gởi câu hỏi ở bên dưới, Minh sẽ update nội dung trả lời vào đây nhé 😉

Một số bài viết về Minh:

Chúc bạn một ngày tốt lành và đầy sức sống ./.

Để lại phản hồi