About me

Welcome

My Pictures

Nhìn hơi buồn ? Right ?

Đây là một trong những tấm hình chụp ở Đảo Long Sơn, Tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Mở màn bằng tấm hình buồn buồn như vậy chắc là cũng đoán một phần nào về Minh rồi nhỉ?

Copy lại phần about me từ bên Yahoo 360 nè:

Lạnh lùng – Nóng tính – Ngoan cố – Độc tài – Khó chịu – Nghiêm khắc – Cổ hủ – Cứng đầu – Nguyên tắc – Lăng nhăng – Đa tình

Không hiểu sao lúc đó lại có thể nghĩ ra những từ ngữ mà quá sức đúng với mình. He he he

Cái domain này được mua cũng khá lâu rồi, dự tính viết riêng cho mình 1 website, nhưng cứ làm biếng nên cuối cùng quyết định thôi “tá túc” ở WordPress.com. Đó cũng là lý do ngoài cái menu ra thì gần như các nội dung được edit và host trên WordPress.

Đang cố gắng thêm các nội dung vào trang này cũng như update các thông tin về bản thân và các blog entry, nhưng không nhiều thời gian lắm.

Hiện tại thì chỉ mới có phần Blog (dĩ nhiên là có rồi), phần Calendar được cập nhật hàng ngày. Sắp tới sẽ có thêm các phần như Contact Information, Portfolio, Links và RSS. Còn Music và Video chắc là để từ từ, tại cái host của M hiện tại nó ko cho băng thông nhiều lắm.

Có gì sẽ update tiếp sau nhé. Riêng phần Biology cho đúng nghĩa About me thì sẽ hẹn update sau.

Best regards

32 thoughts on “About me

 • Cái domain này được mua cũng khá lâu rồi, dự tính viết riêng cho mình 1 website, nhưng cứ làm biếng nên cuối cùng quyết định thôi “tá túc” ở WordPress.com. Đó cũng là lý do ngoài cái menu ra thì gần như các nội dung được edit và host trên WordPress.
  Hay quá ! Làm sao bạn tạo được cái menu đó vậy ?
  Mình mới tạo 1 web blog ở WordPress.com mà không biết thiết kế ! Chi cho mình được không ?
  Địa chỉ của mình
  [email protected] ! Thanks !

 • CHAO ANH MINH
  EM TEN THUY AN TINH CO LEN WEB THAY ANH VA MOI NGUOI DAY CUNG LA SU BAT NGO QUA.AI CUNG LA NGUOI THANH DAT HET EM DANG HOC NEN CHAU DSUOC NHU CAC BAN. CHUNG TA LAM QUEN QUA DIEN THOAI NHA MINH TEN THUY AN DT 0919320162

 • chào bạn, mình có dọc một số bài va can ban giúp đỡ
  ko biết co thể xin nick YH để nói chuyện dễ hơn không
  my YH: phamanhtu31387

 • nhin dang mat va cach an mac ko hop lam
  cung dau ha?
  ko hop voi khuan mat chut nao ca
  ah!ban lam nghe j ma noi la dinh tu viet trang rieng vay
  chac ban cung hien nhi

 • Hic hic, cái hình này là cũ xì từ đời nào rồi. THay hình mới đi anh ơi. Anh bây giờ rất cute… thay hình đi thì mới xứng đáng với “lăng nhăng, đa tình”. Right?

 • Hi Minh,
  Hong biet tuoi tac ra seo nen hog biet xung ho seo lun! Thoi thi cu xung la “tui” voi “Minh” nhen!
  Nhận xét tí nhé, cho ko đây :D:
  + Hình ko đẹp nhưng có nét gì đó “không bình thường”, trong cái đơn giản có sự sâu sắc riêng đủ để toát ra cá tính “không đụng hàng”.
  + Cái “About U” đc cóp bên Ya360 qua khá sốc nhưng lại có vẻ thật thà (đó là nhìn theo thiện cảm). Còn ác cảm mà nói thì, hjhj.. nội dung đó seo có vẻ âm mưu quá, “ý đồ” muốn người ta nghĩ ngược lại nè :).
  Nói wa nói lại thì rút gọn lại chỉ 1 câu: …..
  (để dành offline rùi tui nói cho nghe :D)

 • @KIRA: Chờ offline msg của KIRA đó. Làm tò mò ghê 😀

  @Pé Ngọc: dạo này a ít chụp hình, toàn chụp cho ngta. Ví lại, a ko có ăn ảnh, lên hình xấu hoắc, mất công em chửi nữa 😛

 • Ặc ặc, ai dám chửi anh chứ? Xấu thì em kiu xấu à nha. Em nhớ hồi trước anh xì-tin lắm mừ, đụng 1 phát là “tự sướng” hoài mừ :d, hình nhiều lắm mà. Anyway, các bác nào đã từng thấy anh ở ngoài hiện giờ sẽ rất shock so với tấm hình này. So cute, da mặt đẹp, trẻ măng (huhuhu, em ganh tị chết đi được)

 • lang thang trên mạng roi vao trang ni cũng thấy khá hay.k biết bạn đang làm nghề gì nhưng thấy viết bài cũng khá hay, chụp hình cũng đẹp nữa…đa tình là phải thôi.bạn đã gây đc thiện cảm với tôi rồi đấy.it khi đọc xong tôi lại lưu lại cái gì đâu…chào bạn.chúc thành công và có nhiều trải nghiệm để thỉnh thoảng kể cho anh em nghe nhé.thỉnh thoảng tôi sẽ ghé qua

 • “Copy lại phần about me từ bên Yahoo 360 nè: Lạnh lùng – Nóng tính – Ngoan cố – Độc tài – Khó chịu – Nghiêm khắc – Cổ hủ – Cứng đầu – Nguyên tắc – Lăng nhăng – Đa tình” => Lanh lung von it noi. Nong tinh thi sai lam co the vap phai, nhung kg hanh dong sai thi good lam roi. Ngoan co, nhung biet quay ve la bo*` thi con gi good ho*n. Doc tai nhung hok doc ac thi hay lam roi. Kho Chiu nhung neu com soi ma biet bo*’t lua thi tuyet voi lam ah. Nghiem khac, nhung biet tuy co ung bieng thi co trach nhiem lam roi. Co hu, nhung biet cai nao dung hay thi OK roi. Cung dau, ma biet ca^n nha(‘c thi hok sao. Nguyen tac, co ky cuong thi viec gi ra viec na^’y. Lang Nhang, tai vi em wa xinh dep, nen hok muon 1 nguoi yeu em, ma em muon tat ca moi nguoi phai run dong sai dam vi em, la chuyen thuong` tinh.
  Da tinh, co that la yeu dam duoi & nong chay hok? 😀

Để lại phản hồi