Renew

Refresh

Hôm nay, ngồi cài lại cái máy tính sau gần 4 năm ko có đụng dzô nó. Phân vùng đĩa lại, cài lại HĐH và các phần mềm.

Cũng đã quá lâu rồi ko có renew lại cái máy, và tự nhiên thấy nó chạy nhanh hơn hẳn. Cũng đã tập thói quen clean up những gì ko cần thiết chứ ko còn giữ hoài vì sợ sẽ dùng sau này. Cũng may, nhờ có cái Time Capsule 1TB và backup qua wifi nên cũng ko mất quá nhiều thời gian để backup toàn bộ dữ liệu.

Lâu lâu cũng phải renew chính con người của mình chứ. Năm nay, Christmas được đón một giáng sinh khá an bình, làm được những gì có ích cho cộng đồng và nhận đc những lời chúc dễ thương và các món quà dễ thương.

Refresh
Refresh

Sắp hết năm rồi, công việc thì ngoài việc làm được những gì mình thích, làm đc những ý tưởng của mình, thì gần như chẳng còn gì khác ngoài những thứ này, lương thì cũng cũng chẳng cao, benefit cũng chẳng có. Nhưng cái quan trọng là mình hài lòng với công việc của mình. That’s it!

Cuối năm, cũng như thường lệ, sẽ là thời điểm mà check lại những resolution của mình có đạt được hay ko và đề ra những resolution mới cho năm tới. Mà hình như đầu năm nay mình ko đặt ra các resolution cho mình thì phải. Hic, có lẽ quá nhiều thứ phải lo nên quên mất. Vậy thì đặt resolution cho năm tới vậyĐể xem Resolution của mình trong năm tới là những gì?

  • Đi đánh cầu lông lại cho có chút tí gì thể thao. Hoặc không thì đi tập gym để cho cái vòng 2 nhỏ lại, chứ giờ bự quá rồi.
  • Apply vào chương trình cao học
  • Thi cho xong cái GMat và IELTS
  • Cố gắng hoàn thành cho xong mấy cái ý tưởng cho cái CMS của cty. Đặng còn nhảy qua cái ý tưởng khác nữa. Đang ấp ủ mà chưa có thời gian làm đc
  • Cố gắng cải thiện hình ảnh và style ăn mặc của mình.
  • Cố gắng tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng nhiều hơn.
  • Tổ chức được ít nhất 4 cuộc offline lớn cho forum
  • Làm lại cái CV cho thật ấn tượng và có phong cách
  • Cố gắng đi du lịch ít nhất 2 nơi chưa tới trong năm nay

Có vẻ tham lam, anyway, những cá này là những cái có thể làm dc. Và hi vọng làm được hết tất cả.

Haizz, chỉ còn 2 tuần nữa là được về với daddy, daddy từ hồi mama ra đi, daddy ở 1 mình, thương lắm, nhưng ko biết làm sao giờ. Đã muốn về Huế làm luôn nhưng mà giờ mình về chắc là…ăn bám ông tại nghề mình ở Huế ko có sống đc. Còn rước ông vào SG thì ko chịu. Thôi, cứ tạm thế vậy đi. Cố gắng kỳ này về sớm để thay mama sắm Tết và dọn dẹp nhà cửa, làm bánh chưng như mọi năm. Cố gắng giữ được không khí Tết ngày nào hay ngày đó nhỉ.

Sắp tới được nghỉ 1 đợt 4 ngày nhân dịp tết Tây, đang có plan với mấy đứa bạn đi chơi xa. He he, chắc đi chút để relax cho năm mới.

Muah

4 thoughts on “Renew

Để lại phản hồi